Những lời cha dạy con, xem để ngẫm về cuộc sống

Những lời cha dạy mà con phải ghi nhớ và đi theo suốt cuộc đời. Cùng xem vdieo dưới đây và cảm nhận những lời dạy con đầy ý nghĩa của cha. Hãy ghi nhớ như là kim chỉ nam để sống.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhà máy BTGIN Hàn Quốc,

Giới thiệu Nhà máy sản xuất hồng sâm baby Hàn Quốc

0
Nhà máy BTGin là nơi cho ra đời các sản phẩm chiết xuất từ củ hồng sâm ở Hàn Quốc. BTGin được thành lập vào năm 2002, hình thành từ giấc mơ ấp ủ về một thế giới khoẻ mạnh hơn.

Em bé ‘phóng điện’ xuất hiện tại Việt Nam: Hễ cứ chạm vào bóng đèn tự phát sáng

0
Có những đứa trẻ sinh ra đã sở hữu những năng lực dị thường. Em bé trong đoạn Clip này đã trở thành một hiện tượng đặc biệt được nhiều người chú ý trong những ngày gần đây. Nhiều người đã trầm trồ và đặt cho cậu bé với nhiều cái tên thú vị như: “Em bé siêu nhân”, " Em bé phóng điện” hay “Năng lượng mới của thế giới”.

Mẹ bầu không nên ăn gì để bảo vệ sức khỏe cho bé?

Mẹ bầu không nên ăn gì để bảo vệ sức khoẻ cho thai nhi? Bài viết dưới đây Mẹ và Bé sẽ cung cấp cho các mẹ một số kiến thức cần biết về dinh dưỡng trong quá trình mang thai. Đồng thời, liệt kê danh sách những món ăn mẹ bầu nên tránh để bảo vệ sức khoẻ bé yêu trong bụng mình.
thực phẩm chống khô da

Hết khô da sau sinh với 5 thực phẩm giúp chống khô da trong mùa đông

0
Với các mẹ, đặc biệt là mẹ sau sinh, làn da trở nên dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Sau khi sinh bé, các dưỡng chất được chuyển sang bé và mất...
bệnh tay chân miệng

Đang có dịch bệnh tay chân miệng bùng phát, mẹ cần lưu ý những điều sau

0
Thời gian vừa qua, báo chí đưa tin nhiều về dịch bệnh tay chân miệng đang bùng phát ở nhiều nơi. Theo thống kê, chỉ tính ở bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) từ đầu tháng 9/2018 đến nay, đã có khoảng 7.000 lượt bệnh nhi khám bệnh tay chân miệng và 664 lượt bệnh nhi phải nhập viện. Vậy các mẹ cần biết gì và lưu ý gì về bệnh tay chân miệng để phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe cho trẻ?
spot_img

Tham gia Group Mẹ và Bé

Chuyện của Nàng

Mới đăng

Bài liên quan: