Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không các mẹ ơi?

Em tính đi làm đẹp, tút tát lại nhan sắc xíu, nghe nói thẩm mỹ viện Ngọc Dung là rất uy tín nên định qua đó xem thử. Lên Google tìm một hồi, đúng là thẩm mỹ viện này có lâu rồi, cũng có nhiều diễn viên, người mẫu giới thiệu..

Nhưng cũng mới đây thôi, em đọc trên báo thấy thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoạt động một số dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ chưa có giấy phép đàng hoàng. Chẳng biết thông tin có đúng không nữa.

Như trên báo VietQ em thấy có bài “Thẩm mỹ viện Ngọc Dung móc túi người tiêu dùng bằng ‘mánh khoé’ trong hoạt động PTTM trái phép?”, đọc mà thấy lo lo làm sao ấy.

thẩm mỹ viện ngọc dung
Bài viết trên báo VietQ về thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Mẹ nào lười đọc thì em dán vào bên dưới luôn để có cái nhìn đúng đắn ạ.

Trên website https://thammyvienngocdung.net chỉ giới thiệu các dịch vụ như: điều trị da bằng công nghệ cao, giảm mỡ bằng công nghệ Mỹ, trẻ hoá da toàn diện, phun thêu thẩm mỹ và các dịch vụ khác (không ghi rõ là dịch vụ gì). Khác với các cơ sở kinh doanh thẩm mỹ khác, thay vì chủ động cung cấp số Hotline, tất cả các dịch vụ được làm và không được làm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong quá trình tiếp cận thông tin thì TMV Ngọc Dung tỏ ra khá thận trọng, thậm chí là dè dặt, cẩn trọng hơn rất nhiều.

Theo đó, để được tư vấn, khách hàng của thẩm mỹ viện Ngọc Dung bắt buộc phải thực hiện việc đăng kí tài khoản trên website của cơ sở này. Để đăng kí tài khoản thành công, khách hàng buộc phải cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, nội dung cần tư vấn… Sau khi nắm được thông tin và nhu cầu của khách hàng, nhân viên của TMV Ngọc Dung sẽ gọi lại và tư vấn trực tiếp.

Để được tư vấn các dịch vụ làm đẹp tại TMV Ngọc Dung, khách hàng “dù muốn dù không” vẫn phải cung cấp thông tin bao gồm (tên, số điện thoại, dịch vụ cần tư vấn).
Tuy nhiên, thay vì dừng lại ở các dịch vụ đúng chuyên môn, nhân viên của TMV Ngọc Dung lại nhận khách với các dịch vụ làm đẹp xâm lấn vào cơ thể không được cấp phép từ Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh.

Theo đó, dù không hề quảng cáo dịch vụ nâng ngực, song trong vai khách hàng có nhu cầu, PV được nhân viên của TMV Ngọc Dung nhiệt tình tư vấn. Thậm chí, nhân viên này còn cùng lúc khuyến khích khách hàng thực hiện cả 3 dịch vụ đại phẫu là hút mỡ bụng, thu quầng ngực, nâng ngực.

“Nếu muốn chị có thể làm 3 dịch vụ cùng lúc như nâng ngực, thu quầng, hút mỡ bụng. Riêng đối với dịch vụ thu quầng ngực sẽ làm tại cơ sở 32-34 đường 3/2 quận 10. Các dịch vụ liên quan đến phẫu thuật Ngọc Dung chỉ áp dụng đối với trụ sở chính ở TP.Hồ Chí Minh, 17 chi nhánh còn lại bên em không thực hiện chị nhé”, nhân viên TMV Ngọc Dung cho biết.

Để khách hàng yên tâm sớm “xuống tiền”, nhân viên này cũng thủ thỉ về việc TMV Ngọc Dung có bác sĩ với tay nghề 21 năm. Đồng thời, khuyên khách hàng cứ yên tâm vì Ngọc Dung có rất nhiều cơ sở trải đều khắp cả nước, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Để được “mục sở thị” về hoạt động này, theo lịch đặt sẵn, PV đã đến trực tiếp cơ sở để thăm khám. Tại đây, PV được nhân viên của TMV Ngọc Dung giới thiệu gặp người phụ nữ tên Minh Ngọc là Giám đốc trực tiếp thăm khám. Theo vị Giám đốc này tư vấn, dịch vụ thu quầng ngực chỉ là tiểu phẫu nên thời gian thực hiện mất khoảng 30 – 40 phút. Còn nếu kết hợp dịch vụ thu quầng ngực với thu nhỏ đầu ti cùng lúc sẽ mất nhiều thời gian.

“Nếu chị muốn vừa nâng ngực và thu quầng ngực thì thời gian làm mất 2 tiếng, được thực hiện tại bệnh viện Nam Sài Gòn. Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân sẽ nằm lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi tình hình sức khoẻ rồi mới về. Đặt túi ngực thì có nhiều loại, túi trơn, túi nhám, túi của Pháp… chi phí rơi vào khoảng 60 triệu. Trong trường hợp muốn đặt túi mắc hơn như nano chíp thì chi phí lên tới 80, 90 triệu”, vị nữ giám đốc tư vấn và báo giá.

Sở Y tế khẳng định có sai phạm?

Liên quan đến hoạt động tư vấn quảng cáo các dịch vụ phẫu thuật có xâm lấn tại TMV Ngọc Dung, đại diện Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh cho biết, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Ngọc Dung hoạt động tại địa chỉ 32-34-36 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 do bác sĩ Phạm Minh Chánh chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật (Chứng chỉ hành nghề 007360/HCM-CCHN) được Sở Y tế cấp Giấp phép hoạt động số 06022/HCM-GPHĐ do Sở Y tế thành phố cấp ngày 21/9/2017.

Theo đó, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Ngọc Dung được Sở Y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật theo Quyết định số 1484/QĐ-SYT ngày 14/11/2018; Đối với các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng ngực, thu hẹp quầng vú, thu nhỏ đầu ti… không nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế phê duyệt. Đồng thời, cũng liên quan đến các dịch vụ nói trên, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Ngọc Dung chưa được Sở Y tế xác nhận nội dung quảng cáo.

Từ những thông tin Sở Y tế TP cung cấp cho thấy TMV Ngọc Dung đang “lén lút” tư vấn, cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ vượt phép, đe doạ sức khoẻ người tiêu dùng.

 Diễn viên Việt Trinh (năm 2018) trong buổi lễ trở thành đại sứ thương hiệu làm đẹp cho TMV Ngọc Dung. Liệu rằng bao nhiêu khách hàng vì tin tưởng, thần tượng các nghệ sĩ mà tìm đến TMV Ngọc Dung?

Trong khi dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng vì liên tiếp xảy ra những tai biến nghiêm trọng, thậm chí tử vong tại các cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép, thì hoạt động trái phép đã và đang diễn ra thời điểm này có thể xem là bất chấp, đáng lên án. Với mong muốn có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn, nhiều chị em đã tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để rồi phải trả giá bằng chính sức khỏe và mạng sống của mình.

Liệu rằng những bài học nhãn tiền thời gian qua có khiến cho những cơ sở hoạt động như TMV Ngọc Dung “chạnh lòng”?

Em vẫn nghĩ là có thể có sai, nhưng không biết sai mức độ nào? Thẩm mỹ viện Ngọc Dung theo như bài báo trên nói thì đã hoạt động gần 20 năm, sao lại không uy tín hay ‘làm liều’ được nhỉ? Nếu như thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều như thế này thì có khi đã bị xử phạt lâu rồi mới đúng chứ?

Các mẹ nào từng làm đẹp tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho em lời khuyên với nhé! Em xin cám ơn ạ!

- Advertisement -

17 BÌNH LUẬN

 1. Về thẩm mỹ thì chị chưa làm nên không biết, còn chăm sóc da thì chị đi theo lộ trình, và làm lông mày ở đây!
  Nếu các bạn muốn rước hoạ và cục tức vào thân thì cứ đến Ngọc Dung làm! Cái Ngọc Dung giỏi nhất là nói rất giỏi! Chắc sau khi được đào tạo ở đây, các bạn đi ra ngoài thành chuyên gia diễn thuyết, thậm chí còn giỏi hơn các luật sư tranh tụng!
  Còn chất lượng và chuyên môn của nhân viên so với giá tiền mình bỏ ra thì nói thật: Đời này không bao giờ bị ngu lần thứ 2!!!!

 2. Đừng bao giờ đến TMV này nếu không muốn rinh nguyên cục tức vào người! Bạn muốn biết rõ hơn lên các diễn đàn trên facebook, tham gia nhóm về bóc phốt TMV hay làm đẹp thì sẽ rõ thôi. Thiết nghĩ chúng ta nên tìm cách tố cáo TMV này ra pháp luật.

 3. Nơi đây không chuyên nghiệp,chưa bao giờ tư vấn cái rủi ro,nếu không như ý khách ráng chịu.lãnh vực chuyên nghiệp,cách nào để móc túi .Ai đã từng đến đây là 1 đi không bao giờ trở lại.Tồn tại được là nhờ cách rút hầu bao.

 4. Mình làm phun môi colagen khỉ gió gì mất 2,9 triệu sau đó nhân viên tư vấn chèo quéo thêm gói dịch vụ làm da colagen vào vùng mắt hết 10 phút gói dịch vụ 10 triệu, tổng cộng 12.900 mà không ra hệ thống gì phun môi thì màu không lên, mình da trắng môi không thâm mà màu không lên mới tức chứ, thà mình da đen không nói, mình là ng rất sợ đau dao kéo và sợ nhưbgx nơi k uy tín, nên mình chọn tmv Ngọc dung ai ngờ, chả ra hệ thống gì, đề nghị công an và báo chí vào cuộc vạch mặt chiêu trò lừa đảo khách hàng dịch vụ dỏm này

 5. lừa đảo
  , đang làm dịch vụ nữa chừng toàn vô chèo kéo khách hàng để làm dịch vụ tùm lum , từ quản lý tới nhân viên , xô bồ ép khách

 6. đến TMV này nhân viên giỏi chèo kéo, nói chung toàn ng giỏi diễn thuyết xong mới thấy như kiểu bị thôi miên, cảnh báo mọi ng ko nên đến đây mất tiền như kiểu bị lừa đảo.

 7. Trước mình cũng xăm lông mày nhưng đi làm 2 lần mà màu vẫn rất nhạt, điều trị mụn trứng cá nhưng hết liệu trình vẫn không thấy khỏi

 8. Mình vừa đến Ngọc Dung 20/12/22 đích thị lừa đảo. Giống như nhận xét mọi người. Mình bỏ về trong vòng 30 phút. Các mẹ tỉnh táo tụi nó có một nhóm tư vấn hết đứa này đứa kia nói liền tục gài Mình vào các gói thẩm Mỹ là làm luôn, chứ không phải là đi làm thử lần đầu miễn phí.

  • Đúng luôn bạn ạ, mình từng đi mà h chán ko muốn đến luôn, đi mà áp lực dễ sợ, hết người này tới người kia vào giới thiệu hết gói dịch vụ này tới gói dịch vụ khác, giống như bị ép vậy đó
   Mà làm da đẹp gì h có thấy khá hơn chút nào đâu, ám ảnh luôn hic

 9. Dịch vụ bên này tệ lắm, mìn đã dùng qua mấy gói chăn sóc da nhưng ko hiệu quả. Giá bên này cao so với thị trường nhiều mà làm ko tốt đâu. Nhân viên thì chèo kéo khách mua thêm gói đến mắc mệt luôn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng phải nói là rất rất tệ luôn ý.

 10. Tụi này chỉ đợi khách hàng vào là bu cả đám như kền kền rỉ tai tư vấn đủ trò chủ yếu là moi tiền khách hàng. Các gói dịch vụ thì tính giá trên trời. Tiền vừa mất mà còn vừa rước cục tức vào người. Còn có 1 chiêu bảo khách hàng bỏ tiền ra mở tài khoản 1 được 2 nhưng thực tế là lấy tiền khách hàng vì nếu sử dụng khách hàng sử dụng tk đó để làm dịch vụ thì phải chịu mức giá dịch vụ cao gấp 2 hay nhiều lần so với việc bỏ tiền trực tiếp ra làm. Hoặc nếu có sử dụng các dịch vụ khuyến mãi thì cũng ko được sử dụng tiền tk đó. Tiền mình mà mình muốn mua dịch vụ thì phải tự bỏ tiền khác ra. Không lừa đảo là gì. Đưa Giá dịch vụ thì trên trời xong dùng chiêu trò giảm giá nhưng thực tế giá giảm cũng đã cao hơn giá ác cơ sở khác. Nố chung mọi ngườ nên tránh không vào TMV này.

 11. Hôm trước mình đi trải nghiệm triệt lông như lời chào mời của mấy bạn cskh. Đến nơi làm, chưa làm đã đc sales vào báo giác các kiểu rồi bảo làm đi làm đi. Mình nói để mình cân nhắc sau khi làm. Mà hết tư vấn viên đến kỹ thuật viên đều nói vào. Kết thúc trải nghiệm, k hiểu sao mình đky cả triệt nách v chân, dù dvu giá cao hơn các cơ sở khác và k bảo hành sau 10 liệu trình. Lúc đó nghĩ, chắc chỉ triệt lông đơn giản thôi, ko thành vde. Giờ đọc phốt thì giống như bị ngãi nghe. Thấy khó chịu thật. Muốn lấy lại tiền, ko làm mà ko dc dù chưa làm dv lần nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -
Mới nhất

Home Credit và ZA Tech bắt tay hợp tác

Việc hợp tác dự kiến ra mắt tháng 6 năm 2023, là hình thức hợp tác đầu tiên trong...
- Advertisement -

Có thể bạn sẽ thích: