British Council triển khai 2 khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em

British Council là tổ chức uy tín hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh với hơn 80 năm kinh nghiệm, sở hữu 2.500 giảng viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, giảng dạy hơn 400.000 học viên hàng năm.

Đặc biệt, giáo trình dạy học của Brtish Council được dày công biên soạn bởi đội ngũ đông đảo gồm 50 chuyên gia giáo dục, kiến tạo lộ trình học tập liên tục cho trẻ từ 2 đến 17 tuổi.

British Council áp dụng ba nguyên tắc tương hỗ nhằm tạo nên trải nghiệm toàn diện của người học, bao gồm: Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả; Môi trường học tập tích cực, cởi mở; và Rèn luyện các kỹ năng thực tế để ứng dụng vào cuộc sống.

Với các chương trình được thiết kế chuyên biệt và được giảng dạy bởi các giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm, học viên của British Council được tạo điều kiện thể hiện bản thân thông qua việc học tiếng Anh một cách tự tin, trong một môi trường an toàn, tin cậy và đầy khích lệ. Trải nghiệm toàn diện này sẽ chuẩn bị cho các em sẵn sàng với những thách thức trong tương lai.

Primary Plus được thiết kế giúp học sinh xây dựng sự tự tin từng bước một với những bài học sống động. Chương trình này là chuỗi khóa học gồm sáu cấp độ, mỗi cấp độ sẽ bao gồm nội dung và chủ đề phù hợp với lứa tuổi cũng như giai đoạn phát triển của trẻ.

Thông qua đa dạng các bài tập và dự án, học sinh từ 6 đến 10 tuổi sẽ được cải thiện bốn kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết), và tập trung vào ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

Ngoài ra, các giáo viên giàu kinh nghiệm của British Council sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng sống như kỹ năng lãnh đạo, hợp tác và sáng tạo, đặc biệt tạo nền tảng giúp các em yêu thích việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ và trong suốt cuộc đời.

Trong một môi trường an toàn và khích lệ, các em có thể thư giãn và là chính mình, sẵn sàng để phát triển và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Đây là chương trình được phát triển chuyên biệt bởi các chuyên gia British Council dành cho trẻ từ 11 đến 17 tuổi, với cấu trúc giảng dạy dựa trên dự án nhằm mang đến những kỹ năng thực tế cho các em.

Đây là khóa học thực tiễn và đầy thách thức, giúp học viên trau dồi kỹ năng sống cốt lõi, kỹ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập độc lập từ những bài tập mang tính thực tế.

Mỗi học phần tập trung vào các chủ đề phù hợp với tuổi mới lớn, có tính thời sự và ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu. Ví dụ như sự đô thị hóa, trí tuệ nhân tạo, game, môi trường, an toàn thực phẩm và biến đổi khí hậu.

Thông qua những dự án thú vị, các em sẽ được phát triển kỹ năng sống cốt lõi cần thiết cho một tương lai toàn cầu hóa và thay đổi nhanh chóng. Những kỹ năng sống cốt lõi đó bao gồm kỹ năng giao tiếp và hợp tác, tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo và phát triển bản thân, óc sáng tạo và trí tưởng tượng, kỹ năng số và quyền công dân.

Thêm vào đó, website Learn English Teens của British Council còn giúp học viên trau dồi khả năng đọc, viết và nghe, đưa ra các mẹo làm bài thi và có nhiều sự lựa chọn về bài tập, game và video về ngữ pháp và từ vựng. Học viên còn có thể giao lưu với các bạn trẻ khác trên thế giới.

Nhân dịp khai giảng khoá học mới vào tháng Tám 2020, British Council tại Việt Nam chính thức đưa vào giảng dạy hai chương trình Primary Plus và Secondary Plus hoàn toàn mới tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vui lòng tìm hiểu thông tin tại đây: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/chao-nam-hoc-moi-cung-khoa-tieng-anh-hoi-dong-anh

Tham gia khoá học, trẻ sẽ tích lũy  được nhiều điều bổ ích với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh giàu kinh nghiệm của British Council. Hiện khoá học Primary Plus và Secondary Plus được giảng dạy ở hơn 40 quốc gia.

Giới thiệu về British Council

British Council là tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh. Chúng tôi hợp tác với hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội dân sự.

Trong năm vừa qua, chúng tôi đã làm việc và tương tác trực tiếp với hơn 80 triệu người, đồng thời tương tác qua mạng, qua sóng phát thanh, truyền hình và ấn phẩm in với 791 triệu người.

Chúng tôi có những đóng góp tích cực tại mỗi quốc gia nơi chúng tôi hoạt động và hợp tác – thay đổi cuộc sống thông qua việc kiến tạo cơ hội, xây dựng quan hệ và củng cố niềm tin.

Được thành lập vào năm 1934, British Council là một tổ chức từ thiện hoạt động theo Hiến chương Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh. Tài trợ đến từ chính phủ Anh chiếm 15 phần trăm ngân sách hoạt động của chúng tôi.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trẻ em 2 tuổi đều là thiên tài nhưng bạn đã biết cách rèn luyện trí nhớ cho trẻ?

Rèn luyện trí nhớ cho trẻ 2 tuổi là điều hết sức cần thiết bởi đây là giai đoạn vàng để bé có thể ghi nhớ nhiều điều thú vị xung quanh mình một cách dễ dàng và nhanh nhất.
bé lén xem YouTube, Cấm con xem YouTube, YouTube, Học online, Sự phát triển não bé

Tại sao đã cấm mà con bạn vẫn lén xem YouTube?

Nhiều bậc phụ huynh than phiền mặc dù đã cố gắng kiểm soát nhưng những đứa con của họ vẫn bằng nhiều cách lén xem YouTube.
Tập thể dục cho trẻ, Bài tập thể dục cho trẻ, Bài tập cho trẻ

10 ý tưởng tập thể dục thú vị dành cho bé

Theo Parent, trẻ em dành rất nhiều thời gian để ngồi trong lớp hoặc trước màn hình TV. Chúng có thể còn ít vận động hơn nữa trong điều kiện dịch Covid-19 bùng phát...
Dạy trẻ nấu ăn, Nấu ăn cùng gia đình, Kỹ năng nấu ăn, Bữa cơm gia đình

Dạy trẻ nấu ăn như thế nào cho tốt?

Lợi ích của việc nấu ăn gia đình Theo Verry Well Story, bằng cách cho trẻ tham gia vào bếp, bạn sẽ dạy cho chúng những bí quyết nấu ăn để ứng dụng sau này....
hồng sâm baby, bột hồng sâm baby, hồng sâm hàn quốc, hồng sâm baby btgin hàn quốc, thái hà group

Hồng sâm baby BTGin Hàn Quốc có tốt không?

0
Nhiều mẹ đang chăm con từ 1 - 15 tuổi đều hiểu rằng việc phát triển trí não và thể chất cho trẻ ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Trên thị trường có không ít những sản phẩm chất lượng gíup hỗ trợ tăng cường sức khoẻ trí não và thể chất cho trẻ. Một trong những sản phẩm đang được nhiều mẹ ở Hàn Quốc tin dùng là bột hồng sâm BTGin.
spot_img

Tham gia Group Mẹ và Bé

Chuyện của Nàng

Mới đăng

Bài liên quan: