Mẹ bé V.A lần đầu xuất hiện làm lễ cúng con tại chùa ngày cuối năm

29 Tết Âm Lịch, trong khi nhà nhà quây quần sum họp thì Chị H - Mẹ của bé V.A bị dì ghẻ bạo hành lại một mình lặng lẽ làm lễ cúng con tại chùa. Nỗi đau quá lớn phản ánh rõ nét quá đôi mắt đầy u buồn của chị. Tết này có lẽ là cái Tết buồn và mất mát nhất của chị H vì đã không còn có con bên cạnh nữa.

Mới đây, một hình ảnh đã được chụp lại và được chia sẻ từ chính chị Thanh Loan – bác của bé V.A trên MXH đã khiến cho không ít người phải quặn thắt lòng. Theo đó chị Loan cho biết hôm qua chị có ghé qua chùa Tường Nguyên (quận 4, TP. Hồ Chí Minh) thì gặp chị H- Mẹ bé V. A ở đó đang làm lễ cúng cho con.

“Em nó đang loay hoay cắm bông để cúng cho bé V.A. Em bảo bé rất thích màu hồng, vì vậy đã tìm kiếm nhiều nơi mua bằng được hoa màu hồng dù rằng ngày cuối năm việc mua được hoa đẹp và tươi cũng không hề dễ dàng. Đây cũng là lần đầu em cắm bông nên rất dễ nhận thấy em tỏ ra khá lúng túng. Đôi vai nhỏ gầy và đôi mắt đượm buồn trong lúc làm khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải xót lòng xót dạ.

Có lẽ chính em cũng không ngờ rằng lần đầu em học cắm bông lại là trong tình huống đau lòng thế này. Tình yêu của một người mẹ đã giúp em hoàn thành và bông cắm rất đẹp. Thầy cũng khen bông em cắm đẹp lắm.

Hình ảnh Chị H – Mẹ bé V.A tại chùa Tường Nguyên làm lễ cúng cho con

Khi được hỏi vì sao giờ này em vẫn còn ở đây mà không bvề quê với gia đình tại Vũng Tàu thì em buồn bã nói rằng vì em muốn được ở gần bé V.A, sợ bé phải cô đơn một mình. Nghe mà đau không gì bằng.”

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nó đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Rất nhiều người đã vào động viên tinh thần mong Chị H hãy mạnh mẽ lên để có thể vượt qua được nỗi đau quá lớn này.

Tài khoản Thùy Anh bày tỏ: “Tết đến rồi, thương cả bé V.A và cả người mẹ, không thể nào có thể vơi được nỗi đau quá lớn này. Nhìn ảnh mà thắt lòng, mong năm mới chị thật mạnh khỏe, mãnh mẽ để quyết đòi lại công bằng cho con”.

“Đáng lẽ giờ này cả nhà sum vầy, cùng cắm hoa đón Tết, trang trí nhà cửa chứ không phải mẹ đến chùa sắp hoa lên bàn thờ con. Năm mới nhìn hình ảnh này lại thấy thắt lòng. Thương chị!” Tài khoản Minh Minh chia sẻ.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -
Mới nhất

Home Credit và ZA Tech bắt tay hợp tác

Việc hợp tác dự kiến ra mắt tháng 6 năm 2023, là hình thức hợp tác đầu tiên trong...
- Advertisement -

Có thể bạn sẽ thích: