Cho bé ăn dặm

Ăn dặm kèm theo với hồng sâm đang là một trong những giải pháp mà nhiều bà mẹ áp dụng nhằm tăng cường dưỡng...
Dưới đây là 5 món rau nghiền mà Mommy Baby đã chọn lọc. Bạn nên bổ sung ngay vào thực đơn ăn dặm hàng tuần của trẻ. Chúng sẽ giúp bé của bạn tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho xương, thần kinh, và tăng cường hệ tiêu hóa.
Bông bí, một loại rau tưởng chừng khá xa lạ với những món ăn dành cho trẻ nhỏ thế nhưng lại chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.
Cải bó xôi là một trong những loại rau giàu dưỡng chất nhất, bên trong loại rau này có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cực tốt cho trẻ nhỏ.
Cháo khoai lang trộn sữa chua là món ăn chắc chắn sẽ khiến bé yêu của các mẹ thích mê. Vị ngòn ngọt của khoai lang kết hợp với vị chua chua từ sữa chua sẽ mang đến cho bé một cảm giác mới mẻ khiến bé thích thú hơn.
Bé từ 1 -2 tuổi cần dễ tiêu hóa đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu và dễ dàng hấp thu. Món cháo thịt bằm rau muống được Mẹ bà bé giới thiệu dưới đây chắc chắn là một món ăn dặm mà các mẹ có thể đưa vào danh sách thực đơn cho bé yêu nhà mình..
Thực đơn cho bé từ 4-6 tháng tuổi vô cùng quan trọng, bởi đây là giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm, tập làm quen với thức ăn ngoài sữa mẹ.