Mẹ bầu nên ăn gì

Mẹ bầu có nên ăn dưa hấu?

Là loại trái cây thơm ngon và bổ dưỡng, dưa hấu thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên sử dụng trong mọi gia đình. Thế nhưng đó là trong điều kiện bình thường, còn khi mang thai thì thế nào?

Mẹ bầu ăn tôm có được không? Mang thai ăn tôm tốt hay có hại?

Mẹ bầu ăn tôm được không? Khi mang thai mẹ bầu ăn tôm có tốt hay có hại? Hãy để Mommy Baby giúp bạn giải đáp điều này nhé.

Mẹ bầu ăn nho tốt cho thai không? Nho ảnh hưởng thế nào đến mẹ và bé?

Mẹ bầu ăn nho có được không là câu hỏi mà nhiều mẹ gửi về cho Mommy Baby, cùng khá nhiều thắc mắc khác liên quan đến vấn đề ăn uống khi mang thai. Dưới đây là chia sẻ của Mommy Baby về vấn đề này, mời các mẹ tham khảo.

Ăn dứa khiến sinh sớm đúng hay sai? Mẹ bầu có nên ăn dứa hay không?

Ăn dứa khiến sinh non là một trong những thông tin mà nhiều mẹ được nghe rỉ tai nhau. Tuy nhiên, sự thật có phải là như vậy? Mẹ bầu ăn dứa có sao không? Dưới đây là chia sẻ của Mommy Baby để các mẹ tham khảo.

Mẹ bầu ăn hải sản có sao không, nên ăn và tránh những loại nào?

Mẹ bầu ăn hải sản có sao không? Nếu mẹ bầu ăn hải sản thì ăn được những loại hải sản nào? Những loại hải sản nào không được ăn? Những thắc mắc trên sẽ được Mommy Baby chia sẻ ngay trong bài viết này.

Mẹ bầu ăn thịt nướng có sao không? Ảnh hưởng thế nào đến thai nhi?

Mẹ bầu có nên ăn thịt nướng? Ăn thịt nướng có sao không và có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Mời các mẹ tham khảo ý kiến của Mommy Baby xoay quanh vấn đề này.

Mẹ bầu không nên ăn gì để bảo vệ sức khỏe cho bé?

Mẹ bầu không nên ăn gì để bảo vệ sức khoẻ cho thai nhi? Bài viết dưới đây Mẹ và Bé sẽ cung cấp cho các mẹ một số kiến thức cần biết về dinh dưỡng trong quá trình mang thai. Đồng thời, liệt kê danh sách những món ăn mẹ bầu nên tránh để bảo vệ sức khoẻ bé yêu trong bụng mình.

Mẹ bầu có nên ăn cá hay không? Nên chọn những loại cá nào tốt nhất cho thai?

Không ít chị em khi mang thai thắc mắc rằng liệu trong thời gian này mẹ bầu có nên ăn cá hay không? Câu trả lời có. Tuy nhiên ăn thế nào để tốt cho sức khỏe của bạn...
- Advertisement -spot_img

Latest News

Tinh dầu cây Mùi già Peace Mass : Quà tặng sức khỏe ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán

Tinh dầu mùi già Peace Mass 10ml được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước hạt hoặc...
- Advertisement -spot_img