Góc nhìn

Cùng ngắm những bức ảnh vui về phụ huynh và con mà chỉ những ai đã có con mới thấu hiểu được.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình,  Anh Ba Sài Gòn Nguyễn Quốc Khánh đã có status chia sẻ về sự quý giá...
Mới đây, trong thông cáo báo chí gửi các cơ quan truyền thông, thông tin.. Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức lên tiếng về những thông tin liên quan đến nguồn nguyên liệu sữa..
Em tính đi làm đẹp, tút tát lại nhan sắc xíu, nghe nói thẩm mỹ viện Ngọc Dung là rất uy tín nên định qua đó xem thử. Lên Google tìm một hồi, đúng là thẩm mỹ viện này có lâu rồi, cũng có nhiều diễn viên, người mẫu giới thiệu..
Mới đây, một đoạn Clip được chia sẻ trên MXH đã nhanh tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Theo...
Trẻ tự kỷ là bệnh không hiếm thấy hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn còn thiếu thông tin để nhận biết dấu hiệu tự kỷ ở trẻ, cách điều trị,… vô tình bỏ lỡ cơ hội ‘vàng’ để trẻ hồi phục.
Liên quan đến vụ việc cô giáo mầm non Ecokids tát bầm má bé trai 3 tuổi, bà Vương Hồng Vân, Hiệu trưởng trường mầm non Ecokids đã thông tin chính thức về cô giáo này.  
Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhà báo Thu Hà, một bà mẹ đơn thân có ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng đã có những chia sẻ thẳng thắn về người phụ nữ trong xã hội ngày nay trên trang cá nhân:
Để làm đẹp, các mẹ, chị em phụ nữ chắc chắn ít nhiều cũng dùng đến mỹ phẩm. Tuy nhiên, trong mỹ phẩm có một số thành phần độc hại mà các mẹ nên lưu ý để hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hóa chất độc hại, thường được ghi rất rõ trên bao bì các mỹ phẩm chính hãng.
Ngày này rốt cuộc cũng đã đến. Mẹ chuẩn bị cho bé đi nhà trẻ, bắt đầu những tháng ngày đầu tiên xa bố mẹ. Bé có cô giáo, bạn bè mới và tất nhiên là một môi trường mới, lạ lẫm so với lúc chỉ ở với ba mẹ, ông bà. Mẹ cần lưu ý gì lúc này?

Social Networks

1,242FansLike
12FollowersFollow
3FollowersFollow

Mới đăng