Mong có con

Hai vợ chồng mong có con và cố gắng để mang thai nhưng 6 tháng vẫn chưa có kết quả. Mommy Baby xin chia sẻ tâm sự để mọi người cùng đọc nhé!
Tin vui cho những người mê uống bia nhưng không tốt lành gì cho những ai có thói quen nhâm nhi cà phê mỗi buổi sáng nếu cả hai đang cố gắng để chuẩn bị làm bố..
Stress vì mong mỏi có con mà không thể nào đậu thai được là vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng đang phải đối mặt. Nhiều lo lắng xảy ra khi đã cố gắng rất lâu mà vẫn không mang thai, thậm chí tâm lý nghi ngờ bản thân hoặc đối tác bị vô sinh cũng khiến cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn...
Khi bạn phá thai, dù là với bất kỳ lý do gì thì điều đầu tiên mà bạn lo lắng đó chính là khả năng có con của bạn trong tương lai.
Nghe có vẻ “hư cấu” nhưng nó lại hoàn toàn là sự thật. Những ứng dụng này đã thật sự giúp nhiều người phụ...
Mặc dù chu kỳ kinh nguyệt, thời điểm rụng trứng, tăng chất lượng tinh trùng... là những vấn đề cốt lõi mà bạn cần...
Một chuyến đi du lịch dành riêng cho hai người để thực hiện kế hoạch chào đón baby là ý tưởng tuyệt vời. Thế...
Nếu như Axit Folic được khuyến nghị đối với những phụ nữ đang có nhu cầu có con hay đang mang thai trong phạm vi 12 tuần đầu tiên với mục đích ngăn ngừa những vấn đề về khiếm khuyết não và cột sống ở trẻ thì với nam giới nó có tác dụng giúp tăng cường chất lượng tinh trùng, gia tăng khả năng có con cũng như tỷ lệ thụ thai ở cả hai.
Để có thể có em bé, không phải lúc nào mọi thứ cũng chỉ xoay quanh thời điểm rụng trứng của bạn, mà việc...
Những cách tăng khả năng sinh sản kỳ lạ nhất trên thế giới dưới đây chắc hẳn sẽ khiến cho bạn cảm thấy lạ lùng, thậm chí kỳ cục. Nhưng không hiểu sao, đã có không ít những trường hợp mong có con của các cặp đôi được thành công nhờ những cách kỳ lạ này.

Social Networks

1,243FansLike
13FollowersFollow
3FollowersFollow

Mới đăng